Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du lịch Hiền Lương điểm sáng chủ đầu tư 2022

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du lịch Hiền Lương

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du lịch Hiền Lương là một tên tuổi không còn quá xa lạ trong lĩnh vực bất động sản những năm gần đây. Có thể khẳng định đây là một trong những điểm sáng chủ đầu tư mà thị trường có thể đặt nhiều kỳ vọng.

Điều cần biết về chủ đầu tư Hiền Lương

Với tên quốc tế là Hien Luong Tourism Development And Investment Company Limited, công ty Hiền Lương đã gây ấn tượng bất ngờ khi phủ sóng thị trường bằng cách đầu tư vào dự án Takara Hòa Bình Resort.

Dù ngành nghề kinh doanh chính là “Hoạt động vui chơi giải trí khác chưa được phân vào đâu”, sự rẽ hướng của công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du lịch Hiền Lương khi phối hợp cùng các đơn vị khác cho công trình Takara đã nhanh chóng tạo nên nhiều điểm nhấn thú vị.

Theo đó, dự án này sẽ được triển khai một cách bài bản dưới sự đầu tư hết mình của thương hiệu Hiền Lương, nhằm tạo ra một chuỗi biệt thự hiện đại, mang đậm phong cách trẻ trung, tiến bộ.

Với quy mô lên đến 60 ha với khoảng 283 căn biệt thự du lịch, 120 căn condotel có diện tích dao động 300 đến 600 m2 và nhiều sản phẩm khác.

Nhờ vậy, mỗi sản phẩm tại nội khu dự án Takara vừa có giá trị thực về tính thẩm mỹ công trình, vừa hứa hẹn mang lại không gian sống thoáng đãng, trong lành tuyệt đối cho các chủ sở hữu bên cạnh những công năng tiện ích vượt trội.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du lịch Hiền Lương

Takara Hòa Bình khẳng định vị thế chủ đầu tư

Có thể nói, bằng cách tạo ra một công trình thực sự chất lượng, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du lịch Hiền Lương hoàn toàn chủ động trong việc khẳng định vị thế thương hiệu nhờ hiểu rõ cách thức mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Qua đó, dự án Takara hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật. Có thể kể đến như:

  • Sở hữu phong cách Wellness Living ấn tượng với chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe mang đậm nét phong cách Nhật Bản.
  • Vị trí được lựa chọn vô cùng đắc địa, tầm view thoáng, bao quanh đồi núi và hồ rộng lớn, dễ dàng kết nối những tuyến quốc lộ trọng yếu của khu vực.
  • Kiến trúc đậm nét Minimalism tối giản nhưng hiện đại, lãng mạn nhưng phong cách, phác họa một tinh thần Nhật Bản hiền hòa nhưng không kém phần sắc sảo.
  • Áp dụng những tiêu chuẩn kiến trúc và dịch vụ 5 sao tốt nhất cho toàn bộ nội khu theo tiêu chí một tổ hợp nghỉ dưỡng đa chức năng.

Chính vì những giá trị sắc nét như vậy, dự án Takara ngày càng góp phần khẳng định tầm nhìn xa đầy nhạy bén của thương hiệu Hiền Lương trên thị trường đầu tư trong năm qua.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du lịch Hiền Lương

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du lịch Hiền Lương bứt phá thị trường

Với dự kiến thi công 60 ha, công trình khu nghỉ dưỡng Takara đã đưa ra dự kiến mở rộng quy mô lên đến 150 ha. Đồng thời, tổng vốn đầu tư cũng theo đó nâng lên 1.200 tỷ đồng.

Điều này cho thấy tầm nhìn và quyết tâm bứt phá của công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du lịch Hiền Lương cho đến thời điểm này là rất chắc chắn.

Nhờ vậy, các nhà đầu tư và khách hàng khắp nơi có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình:

  • 109 căn biệt thự có diện tích từ 170 m2 đến 200 m2.
  • 402 biệt thự rộng 201 m2 đến 350 m2.
  • 97 căn biệt thự rộng từ 351 m2 đến 420 m2.
  • 44 biệt thự rộng từ 421 m2 đến 550 m2.
  • 9 căn biệt thự còn lại có diện tích lớn hơn 551 m2.

Mỗi căn biệt thự với diện tích dao động khác nhau sẽ được bán ra với mức giá chênh lệnh phù hợp và quy trình thanh toán linh hoạt.

Chính vì vậy, công ty Hiền Lương ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của giới đầu tư bất động sản hơn nữa và ghi dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường.

Có thể nói năm 2022 là thời điểm mà nhiều tên tuổi đầu tư lớn có cơ hội chứng minh nguồn lực và tầm nhìn nhạy bén, trong đó có công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du lịch Hiền Lương thông qua dự án Takara Hòa Bình.

Xem thêm thông tin về Vị trí Takara Hòa Bình resort thu hút đầu tư mới 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *