Mặt bằng Takara Hòa Bình resort – 【Update 2022】

Mặt bằng Takara Hòa Bình resort

Mặt bằng Takara Hòa Bình resort có gì ấn tượng và thú vị mà các nhà đầu tư nên biết? Hãy cùng khám phá lần lượt những điểm nhấn độc đáo mà dự án này đã, đang và sẽ sở hữu.

Mặt bằng Takara Hòa Bình resort quy mô vượt trội

Đầu tiên, nhắc đến công trình khu nghỉ dưỡng sinh thái Takara thì không thể bỏ qua yếu tố quy mô đặc biệt ấn tượng.

So với nhiều dự án khác ở cùng khu vực Bắc Bộ trong 3 tháng đầu năm 2022 thì mặt bằng dự án Takara Hòa Bình resort được xem như tâm điểm của sự chú ý khi có diện tích triển khai lên đến 60 ha.

Với số vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng, dự án này hứa hẹn sự hiện diện của một chuỗi sản phẩm hiện đại, ấn tượng bên cạnh hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp khác nhau.

Tuy nhiên, với thông tin cập nhật mới nhất, chủ đầu tư Hiền Lương đã dự kiến sẽ mở rộng quy mô thi công lên đến 150 ha và nâng mức vốn đầu tư ban đầu từ 300 tỷ lên đến 1.200 tỷ đồng.

Con số này cho thấy sự kỳ vọng của chủ đầu tư dành cho dự án nói riêng, cũng như giá trị tín nhiệm của thị trường đối với Takara Hòa Bình nói chung.

Cũng vì vậy, không quá bất ngờ khi niềm tin của thị trường dành cho dự án ngày càng tăng cao qua ba tháng đầu năm 2022.

Mặt bằng Takara Hòa Bình resort

Takara Hòa Bình resort đa dạng sự lựa chọn

Mặt bằng Takara Hòa Bình resort là một quần thể sản phẩm nghỉ dưỡng ấn tượng không chỉ bởi tổng diện tích thi công lớn.

Điều thú vị là tổng số căn biệt thự tại dự án lên đến 661 căn có diện tích rất đa dạng, dao động từ 170 m2 đến hơn 551 m2:

  • Diện tích 170 – 200 m2: 109 lô.
  • Diện tích 201 – 350 m2: 402 lô.
  • Diện tích 351 – 420 m2: 97 lô.
  • Diện tích 421 – 550 m2: 44 lô.
  • Diện tích hơn 551 m2: 9 lô.

Bằng phương pháp thiết kế khoa học và hiện đại, kết hợp yếu tố kiến trúc thời thượng với sự quyện hòa các giá trị tự nhiên của cảnh quan thiên nhiên sẵn có, Takara Hòa Bình mang lại một không gian thoáng đãng, hài hòa cảnh sắc và đủ đầy tiện nghi cho mọi chủ sở hữu.

Những lợi thế mặt bằng mà Takara sở hữu cho phép các nhà đầu tư nhận về thật nhiều giá trị thịnh vượng bởi những ưu điểm phong thủy được tận dụng tối đa khi lựa chọn vị trí thi công dự án của thương hiệu Hiền Lương.

Mặt bằng dự án Takara Hòa Bình resort điểm nhấn sinh thái đẳng cấp

Mặt bằng dự án Takara Hòa Bình resort với thế đứng “tựa sơn, hướng thủy, cận lộ”, hoàn toàn có đủ yếu tố thuận lợi để trở thành điểm dừng chân hoàn hảo cho mọi nhu cầu đầu tư sinh lợi trong tương lai.

Lựa chọn xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc làm điểm đến công trình, dự án gần như thâu tóm những điều kiện tốt nhất để hình thành nên một mặt bằng dự án chất lượng, phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn và làm nổi bật những giá trị đầu tư khác nhau.

Trên thực tế, Takara Hòa Bình nằm giữa những dãy núi thấp chạy dọc, xen kẽ núi đá vôi và nhiều hang động đa dạng, tạo ra vẻ đẹp địa chất độc đáo, lạ mắt khi kề cận nhiều khe suối, hồ nhân tạo, hồ tự nhiên.

Nhờ vậy, khi kết hợp với những điểm nhấn kiến trúc hiện đại trong lòng dự án, trong một không gian chung đầy thoáng đãng, Takara Hòa Bình như trở thành một hòn ngọc quý với tầm view ấn tượng hướng về sông Đà và hồ Hòa Bình.

Đây có thể xem là điểm đặc biệt mà không phải công trình nào cũng may mắn sở hữu.

Cho đến nay, mặt bằng Takara Hòa Bình resort vẫn là một trong những điểm mấu chốt ghi dấu ấn đậm nét trong tâm trí nhà đầu tư, hứa hẹn những cơ hội sinh lợi và nghỉ dưỡng vô cùng giá trị trong thời gian đến.

Xem thêm Tiến độ Takara Hòa Bình resort bất ngờ mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *