Tiến độ Takara Hòa Bình resort bất ngờ mới nhất 2022

Hình ảnh thực thế dự án Takara hòa bình

Tiến độ Takara Hoà Bình resort hiện là tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Hãy cùng khám phá xem công trình đã và đang thi công đến giai đoạn nào để thêm củng cố niềm tin vào dự án và các giá trị sinh lợi hấp dẫn.

Takara Hòa Bình resort hội ngộ giá trị đỉnh cao

Nhắc đến dự án siêu resort Takara Hòa Bình với mô hình quần thể nghỉ dưỡng chuẩn Nhật, không thể nào bỏ qua những giá trị độc bản đẳng cấp, vừa sở hữu tiềm năng sinh lợi cao, vừa thích hợp trở thành điểm dừng chân nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Dù những thông tin về tiến độ dự án Takara Hòa Bình resort ở thời điểm hiện tại chưa được công khai hoàn toàn nhưng chính việc sở hữu cùng lúc quá nhiều ưu điểm khiến cho dự án trở thành cơ hội sinh lợi hấp dẫn mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

  • Quy mô ấn tượng với 661 biệt thự, 2 block condotel cao từ 3 – 7 tầng.
  • Vị trí tọa lạc siêu ấn tượng, ngay bên hồ Hòa Bình, xã Hiền Lương, hoàn hảo để di chuyển và tiếp cận Hà Nội cũng như các dự án lân cận khác, gồm: thác Trăng, bản Ngòi, động Hoa Tiên,….
  • Hiện hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp: khu thương mại hiện đại, hồ bơi, club house, bến du thuyền, khu vui chơi trẻ em, khu trekking, khu thể thao nước,….
  • Đa dạng sự lựa chọn diện tích, phù hợp với nhiều mức tài chính khác nhau.
  • Chính sách thanh toán và sở hữu linh hoạt, thuận lợi đầu tư về lâu dài.

Thông tin tổng quan về dự án Takara Hòa Bình Resort  

Tiến độ Takara Hòa Bình resort linh hoạt thanh toán

Tiến độ Takara Hoà Bình resort về mặt thanh toán được đánh giá tương đối linh hoạt trên thị trường hiện nay.

Cũng như hầu hết các dự án khác, Takara cũng cho phép nhà đầu tư thanh toán thành nhiều đợt với mức chi trả khác nhau.

Theo ghi nhận, dự án đã đưa ra chính sách thanh toán chia nhỏ thành 18 đợt. Trong đó, mỗi đợt chi trả chỉ từ 5% giá trị thực tế của sản phẩm.

Với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, nhà đầu tư có thể rút ngắn khoảng cách chạm tay đến quyền sở hữu chính thức một sản phẩm bất kỳ tại nội khu.

Ngoài ra, chủ đầu tư Takara Hòa Bình cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khác khi chọn mua sản phẩm tại dự án, bao gồm:

  • Ưu đãi giá khi đăng ký mua nhiều hoặc mua theo nhóm: từ 2 đến 2.5%.
  • Quà tặng.
  • Miễn phí dịch vụ quản lý 2 năm.
  • Cam kết lợi nhuận cho thuê, chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.
  • Khách hàng thanh toán sớm cũng được ưu đãi tối đa đến 10.5%.

Tiến độ Takara Hòa Bình resort linh hoạt thanh toán

Tiến độ dự án Takara Hòa Bình resort củng cố niềm tin thị trường

Tiến độ dự án Takara Hòa Bình resort về mặt thi công hiện là mối quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư đã lựa chọn rót vốn vào công trình.

Theo dự kiến, công trình sẽ được bàn giao vào quý IV/2023. Do đó, cho đến nay, các hạng mục công trình vẫn đang được gấp rút thi công để đảm bảo dự án có thể bàn giao theo đúng cam kết và tiến độ.

Với việc đảm bảo các yếu tố kiến trúc, thiết kế tổng quan hoàn toàn được thực hiện theo đúng mô hình mẫu, mỗi sản phẩm tại nội khu Takara Hòa Bình đều hứa hẹn những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

takara hoabinh background image 5

Hình ảnh thực thế dự án Takara hòa bình

Hình ảnh thực thế dự án Takara hòa bình

Hình ảnh thực thế dự án Takara hòa bình

Kết hợp cùng những yếu tố thuận lợi về điều kiện cảnh quan thiên nhiên và lợi thế kết nối ngoại khu, dự án này hứa hẹn là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khi tiến độ công trình được đảm bảo và ngày càng khẳng định uy tín hơn nữa, tin chắc rằng Takara resort sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng ven đô hội đủ tiêu chuẩn tiện ích 5 sao mà thị trường đang tìm kiếm.

Như vậy, tiến độ dự án Takara Hoà Bình resort cho đến nay vẫn tiếp tục ghi điểm đầu tư trên thị trường nhờ những lợi thế thi công và nhiều điều kiện khác hợp thành. Đừng ngần ngại đầu tư vào Takara để nhận về thật nhiều giá trị sinh lợi hấp dẫn trong tương lai!

Xem bài viết liên quan Update bảng giá Takara Hòa Bình – Ưu đãi mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *