Vị trí Takara Hòa Bình resort thu hút đầu tư mới 2022

Vị trí takara hoà bình resort

Vị trí Takara Hoà Bình resort có thể xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp khẳng định giá trị của công trình nghỉ dưỡng ấn tượng này đối với nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao có thể khẳng định như vậy?

Vị trí Takara Hòa Bình resort đắc địa và lợi thế

Sở hữu vị trí được đánh giá là một trong những điểm nóng về cảnh quan thiên nhiên,  Takara Hòa Bình may mắn tận dụng được nhiều thuận lợi đáng kể.

Tọa lạc ngay bên bờ Hòa Bình, vị trí dự án Takara Hòa Bình resort sở hữu 4 hướng tầm nhìn ấn tượng, bao quát đồi núi và hồ rộng lớn, nhờ vậy có được bầu không khí thoáng đãng và vô cùng trong lành.

Xung quanh dự án là những công trình trọng điểm khác đã khai thác du lịch thành công như động Hoa Tiên, khu du lịch Mai Châu, thác Trăng,…. tạo nên giá trị kết nối bền chặt và nhiều cơ hội sinh lợi hấp dẫn từ du lịch, nghỉ dưỡng.

Từ vị trí thi công, những hoạt động kết nối ra vào giữa nội khu dự án với các điểm nóng lân cận trở nên khá thuận lợi qua nhiều tuyến đường trọng yếu và hạ tầng giao thông phát triển tương đối hoàn chỉnh.

Cụ thể, từ dự án, nhà đầu tư có thể di chuyển nhanh chóng và kết nối các tỉnh lân cận như Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Sơn La, Thanh Hóa, Phú Thọ qua các trục đường chính gồm: quốc lộ 21, 12B, quốc lộ 6, 15A và 70B.

Vị trí takara hoà bình resort

Vị trí Takara Hòa Bình resort mang đến giá trị đầu tư hấp dẫn

Vị trí Takara Hòa Bình resort có thể nói là nguyên nhân quan trọng giúp thu hút nhà đầu tư trong thời gian vừa qua.

Thứ nhất, việc kết nối thuận tiện với các điểm nóng du lịch khác thông qua hạ tầng giao thông ổn định cho phép các nhà đầu tư lựa chọn Takara như một kênh sinh lợi từ hoạt động trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng.

Bên cạnh các tuyến quốc lộ, việc tiếp cận dự án và mở rộng giao thương, vận tải du lịch sẽ tương đối dễ dàng nhờ các tuyến cao tốc Hà Nội – Hòa Lạc, Hòa Lạc – Hòa Bình, Hòa Lạc – Sơn La (sẽ được triển khai mới trong tương lai).

Thứ hai, xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc nói chung và dự án Takara trực thuộc khu du lịch quốc gia Hồ Hòa Bình đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt, là nền tảng quan trọng để đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động du lịch trong tương lai, trở thành kênh sinh lợi ổn định.

Thứ ba, điều kiện tọa lạc thuận tiện cũng là lợi thế để chủ đầu tư cho triển khai một địa thế mặt bằng và chuỗi bất động sản, tiện ích đẳng cấp nhất, nâng tầm giá trị đầu tư.

Nghỉ dưỡng hoàn hảo với vị trí Takara Hòa Bình resort

Bên cạnh những lợi thế đầu tư rõ nét thì vị trí dự án Takara Hòa Bình resort còn đồng thời mang đến những giá trị nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Nhờ sở hữu thế đất “tựa sơn hướng thủy” ở phân khu Tama, thâu tóm được tầm view siêu đẹp và độc đáo nên các căn Takara được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, sử dụng hệ thống cửa mở phóng khoáng, rất thích hợp để thả lỏng và thư giãn tuyệt đối.

Địa thế sở hữu nhiều khe suối, hồ tự nhiên và hồ nhân tạo xen kẽ, ẩn mình giữa nhiều dãy núi thấp chạy dài, xen kẽ núi đá vôi và nhiều kết cấu hang động tự nhiên, giúp cho việc dừng chân tại Takara như lạc vào một thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Bầu không khí trong lành, tận dụng tối đa lợi thế thiên nhiên sẵn có, hòa cùng vẻ đẹp thiết kế đỉnh cao giúp cho toàn bộ nội khu dự án Takara trở thành một điểm dừng chân nghỉ dưỡng hoàn hảo, tránh xa hoàn toàn khỏi ô nhiễm khói bụi.

Có thể nói vị trí Takara Hòa Bình resort chính là một trong những nguyên nhân quan trọng giúp dự án này gây ấn tượng với thị trường và thu hút ngày càng nhiều hơn nữa sự quan tâm rộng rãi của giới đầu tư nhạy bén.

===> Thông tin chi tiết vui lòng Click: Mặt bằng Takara Hòa Bình resort – 【Update 2022】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *